Xà phòng trị mụn lưng For back

-
+

Chị em nào thích sexy 1 chút với lưng trần gợi cảm mà lại không được vì lưng bị mụn,anh nào thích khoe 6 múi mà ngại cởi trần vì mụn lưng, thì về đội em :)

Xà phòng trị mụn lưng For Back Medicated Soap

- Xuất xứ: Nhật Bản
- Trọng Lượng: 135g
- Xà phòng trị mụn lưng For Back Medicated Soap của Pelican Nhật Bản đặc trị mụn lưng, trả lại cho bạn tấm lưng láng mịn chỉ sau 2-3 tuần.
- Xà phòng trị mụn lưng Pelican For Back có mùi hương cam chanh rất dễ chịu khi sử dụng. Ngay khi sử dụng xong, da có cảm giác sạch thoáng, mềm mại và không hề bị khô. Bánh xà phòng lớn (135g) cho thời gian sử dụng dài lâu.


- Xà phòng trị mụn lưng của Nhật với thành phần than hoạt tính, cam thảo, bùn khoáng thiên nhiên tác dụng thấm sâu, diệt khuẩn, lấy sạch bả nhờn giúp sạch mụn an toàn, hiệu quả và dưỡng da sau mụn.
- Xà phòng trị mụn lưng For Back là sản phẩm đặc trị mụn lưng của Pelican Nhật Bản. Pelican là hãng mỹ phẩm cực kỳ nổi tiếng với các sản phẩm trị mụn. For Back Medicated Soap nhận được phản hồi rất tích cực từ các kênh người dùng như Amazon hay Cosme. Chỉ sau 2-3 tuần sử dụng, tình trạng mụn lưng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""