Vòi xịt nước giãn nở Magic Hose 15M

-
+
Thương hiệu: Trung Quốc

VÒI XỊT NƯỚC DÃN NỞ MAGIC HOSE 15M

Những dịp rảnh rỗi bạn thường hay dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cối hay rửa xe cộ. Những việc làm này thường xuyên phải sử dụng vòi xịt nước. Nhưng những chiếc vòi xịt nước của gia đình bạn lại quá cồng kềnh, tốn diện tích khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi di chuyển hay cất giữ đồ đạc. Sản phẩm vòi xịt nước co dãn Magic Hose 15m giúp bạn di chiuyeenr một cách dễ dàng mỗi khi tưới cây, rửa xe,… đem lại sự tiện dụng mà các sản phẩm vòi xịt thông thường không thể có.

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Vòi xịt nước giãn nở Magic Hose 15m
– Gồm 1 dây dẫn dãn nở + 1 vòi phun nước
– Chất liệu bằng cao su và vải siêu bền.
– Kích thước: 5m(khi chưa sử dụng)
– Kích thước tối đa: ~ 15 m.
– Màu sắc: Xanh lam

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÒI PHUN NƯỚC MAGIC HOSE 15M:

– Với khả năng co dãn lên tới 15m, bạn có thể tha hồ tưới cây, rửa xe dù vòi nước có ở xa cách mấy. Vấn đề khoảng cách như được rút ngắn hơn bao giờ hết với vòi xịt rửa đàn hồi Magic Hose.
– Thiết kế thông minh với việc sử dụng 2 lớp, lớp cao su cao cấp bền dẻo bên trong và lớp vải bền đẹp bên ngoài, vòi xịt nước dãn nở magic hose cho hiệu quả sử dụng dài lâu, không còn lo nắng mưa dãi dầu, sản phẩm luôn bền, đệp bất chấp mọi loại thời tiết.

– Với khả năng co dãn lên gấp 3 lần, sản phẩm không những giúp bạn tiện dụng trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm diện tích mỗi khi cất giữ.
– Thiết kế thông minh với 7 chế độ phun cho lực nước mạnh nhẹ khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

– Đầu vòi xịt được làm từ nhựa ABS cao cấp, nhỏ gọn, phù hợp với tay cầm giúp bạn cầm nắm dễ dàng, điều khiển vòi phun một cách hợp lý.
– Khi sử dụng xong, vòi xịt tự động thu gọn lại khi ngừng cung cấp nước trong vòi, cho việc lưu giữ thuận tiện hơn.

Với vòi phun nước dãn nở Magic Hose, việc rửa xe, tưới cây, dọn dẹp nhà cửa trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Không còn phải lôi kéo đống vòi rửa cồng kềnh, nặng chịch nữa, không phải thay đầu vòi phun nước mỗi khi cần sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Magic Hose sẽ giúp bạn xử lý tất cả một cách nhanh gọn nhất.

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""