Sữa tắm gội hữu cơ ATE Liquid Soap (250ml)

-
+
Thương hiệu: Alteya

Sữa tắm gội head-to-toe, làm sạch nhẹ nhàng khuôn mặt, tóc và cơ thể. Phù hợp ngay cả đối với da nhạy cảm, khô hay bị kích thích. Da ẩm mượt với hương thơm quyến rũ của hoa hồng tươi.
100% tự nhiên, 99% được chứng nhận hữu cơ, 100% thuần chay, Paraben-free.

Thành phần:

- Rosa Damascena / Organic Rose Rose-Rose Otto: Làm mới, nuôi dưỡng và làm dịu da. Chống lại các gốc tự do, kích thích sự sản xuất collagen và giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có tác dụng làm căng và làm se các mao mạch ngay dưới bề mặt da. Làm cho làn da sáng và quyến rũ.
- Citrus limon / Organic Lemon Oil: Làm trẻ hóa và làm sáng da. Có tính chất làm se và sát trùng mạnh. Nâng cao nhận thức và tập trung, nâng cao mức độ cảm xúc.
 - Olea europaea / Dầu Olive hữu cơ: Làm mềm da, bảo vệ và tăng độ đàn hồi. Dầu ôliu có hàm lượng poly-phenol cao, một chất chống oxy hoá cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa.
 - Simmondsia chinensis / Organic Jojoba Oil: chống oxy hóa tự nhiên nổi tiếng vì tính chống viêm và nuôi dưỡng. Nó làm mềm da, làm giảm độ ẩm và ngăn ngừa tổn thương.
 - Cocos nucifera / Dầu dừa hữu cơ: Ngay lập tức làm mềm và dưỡng ẩm da. Nó giúp hạn chế thiệt hại do các gốc tự do và được biết đến khả năng cải thiện phục hồi của da, tăng sức mạnh và độ đàn hồi.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""