Sữa bò Holle 1 (400g)

-
+
Thương hiệu: Holle

SỮA BỘT CÔNG THỨC HỮU CƠ SIÊU SẠCH HOLLE - HÀNG NỘI ĐỊA CHÂU ÂU

Holle là hãng đầu tiên ở Châu Âu sản xuất các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao được chứng nhận cho bé. 

Tất cả nguyên liệu sữa của Holle không sử dụng các chất diệt cỏ, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, hạt giống biến đổi gen, thiết bị nông nghiệp. 

Bò được thả chăn nuôi trên các cánh đồng cỏ tự nhiên, môi trường sạch (không khí, nguồn nước,... đều phải sạch) không hóc môn sinh trưởng, bột xương, kích thích tố và thuốc kháng sinh.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, màu sắc, hương vị, chất cô đặc, chất biến đổi gen GMI, công nghệ độc hại và bao bì nhựa

Đây là loại sữa siêu sạch và đc các bà mẹ Châu Âu yêu tiêu dùng hữu cơ rất chuộng, được đánh giá cao trong các loại sữa hữu cơ được chứng nhận của Châu Âu.

Sữa đã có mặt tại Singapore từ lâu và được bình chọn là sản phẩm SỮA BÒ HỮU CƠ TỐT NHẤT SINGAPORE 2015 do tạp chí Parents' World bình chọn.

 

Dùng trong các trường hợp mẹ chưa có sữa hoặc không thể nuôi con bằng sữa mẹ vì một lí do nhất định

 

Thành phần: SỮA không kem **, BỘT WHEY *, các loại dầu thực vật * (dầu cọ *, hạt cải dầu *, dầu hướng dương *), SỮA BỘT **, tinh bột *, maltodextrin *, canxi, vitamin C, sodium chloride, kali chloride, kim loại màu lactate, vitamin E, kẽm sulfate, niacin, canxi D-pantothenate, cupric sulfate, vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, mangan sulfate, kali iodate, axit folic, vitamin K, sodium selenate, vitamin

 

Ưu điểm của Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER)

 • Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER) sử dụng nguồn nguyên liệu là sản phẩm của nông nghiệp hữu cơ có chứng nhận của tổ chức pháp nhân. Các thành phần trong sữa Holle đều được chứng nhận an toàn, lành mạnh, không nhiễm hóa chất, không chất bảo quản hay phụ gia. Vì vậy, đây là loại sữa lành, mát và tuyệt đối an toàn cho bé.
 • Thành phần dinh dưỡng trong Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER) phong phú, được tính toán phù hợp với nhu cầu của bé từ 6 – 10 tháng tuổi, giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho bé phát triển toàn diện.

 

Hướng dẫn sử dụng Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER)

* Định lượng pha sữa hợp lí: 1 muỗng sữa gạt ngang pha với 30ml nước

 • 1-2 tuần đầu tiên: theo hướng dẫn của bác sĩ
 • 3-4 tuần tiếp theo của tháng thứ nhất: 3 muỗng/ 90ml nước; dùng 6-7 lần/ ngày
 • Tháng thứ 2-3: 4 muỗng/120ml nước; dùng 5-6 lần/ngày.
 • Tháng thứ 3-4: 5 muỗng/150ml/ 5-6 lần/ngày.
 • 4-6 tháng tuổi: 6 muỗng/180ml; dùng 4-5 lần/ngày.

Có thể linh động điều chỉnh tăng hoặc giảm lượng dùng tùy từng trường hợp nếu bé song song bú mẹ hoặc theo nhu cầu của bé

 

* Cách pha Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER)

 • Cần tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng cách đun sôi trong nước khoảng 3-5 phút hoặc dùng máy tiệt trùng dụng cụ chuyên dụng trước khi pha. Vệ sinh tay sạch sẽ
 • Nước dùng để pha sữa tốt nhất nên đun sôi, để nguội ở nhiệt độ 50 độ C.
 • Cho 1 lượng sữa và 1 nửa nước theo định lượng vào bình pha sữa hoặc cốc, sau đó lắc hoặc khuấy đều cho sữa tan. Sau đó cho 1 nửa lượng nước còn lại vào pha đều. Khi sữa nguội đạt nhiệt độ khoảng 37độ C là có thể cho bé dùng.

 

* Lưu ý

 • Sữa đã pha cần sử dụng trong thời gian ngắn nhất
 • Bảo quản sữa nơi thoáng mát, khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và không khí.
 • Hộp sữa đã mở nên dùng hết trong vòng 3 tuần.
 • Chỉ nên coi Sữa Công Thức Hữu Cơ BIO HOLLE NO.1 (DEMETER) như một bữa ăn phụ bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho bé. Các mẹ vẫn nên cho con bú sữa mẹ để bé phát triển tốt nhất.

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""