Sữa bò Holle 4 (600g)

-
+
Thương hiệu: Holle

SỮA BỘT CÔNG THỨC HỮU CƠ SIÊU SẠCH HOLLE - HÀNG NỘI ĐỊA CHÂU ÂU

Holle là hãng đầu tiên ở Châu Âu sản xuất các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao được chứng nhận cho bé. 

Tất cả nguyên liệu sữa của Holle không sử dụng các chất diệt cỏ, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, hạt giống biến đổi gen, thiết bị nông nghiệp. 

Bò được thả chăn nuôi trên các cánh đồng cỏ tự nhiên, môi trường sạch (không khí, nguồn nước,... đều phải sạch) không hóc môn sinh trưởng, bột xương, kích thích tố và thuốc kháng sinh.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, màu sắc, hương vị, chất cô đặc, chất biến đổi gen GMI, công nghệ độc hại và bao bì nhựa

Đây là loại sữa siêu sạch và đc các bà mẹ Châu Âu yêu tiêu dùng hữu cơ rất chuộng, được đánh giá cao trong các loại sữa hữu cơ được chứng nhận của Châu Âu.

Sữa đã có mặt tại Singapore từ lâu và được bình chọn là sản phẩm SỮA BÒ HỮU CƠ TỐT NHẤT SINGAPORE 2015 do tạp chí Parents' World bình chọn..

 

 

Ưu điểm của Sữa công thức hữu cơ Holle số 4 600g

  • Sữa công thức hữu cơ Đức Holle số 4 600g được làm từ các thành phần là sản phẩm của nông nghiệp hữu cơ có chứng nhận của tổ chức pháp nhân. Nguồn nguyên liệu được chứng nhận lành mạnh, không nhiễm hóa chất, không chất bảo quản hay phụ gia. Vì vậy, đây là loại sữa lành, mát và tuyệt đối an toàn cho bé.
  • Thành phần dinh dưỡng phong phú, được tính toán phù hợp với nhu cầu của bé trên 12 tháng tuổi, giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho bé phát triển toàn diện.

 

Hướng dẫn sử dụng Sữa công thức hữu cơ Holle số 4 600g:

 

* Định lượng pha hợp lí: 1 muỗng sữa gạt ngang pha với 30ml nước

– 150ml/5 muỗng

– 180ml/6 muỗng

– 210ml/7 muỗng

 

* Cách pha Sữa công thức hữu cơ Holle số 4 600g

  • Vệ sinh tay sạch sẽ, tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng cách đun sôi trong nước khoảng 3-5 phút hoặc dùng máy tiệt trùng dụng cụ chuyên dụng trước khi pha.
  • Nước dùng pha sữa tốt nhất nên đun sôi, để nguội ở nhiệt độ 50 độ C.
  • Cho 1 lượng sữa và 1 nửa nước theo định lượng vào bình pha sữa hoặc cốc, sau đó lắc hoặc khuấy đều cho sữa tan. Sau đó cho 1 nửa lượng nước còn lại vào pha đều. Khi sữa nguội đạt nhiệt độ khoảng 37độ C thì có thể cho bé dùng.

 

* Lưu ý

  • Sữa đã pha nên dùng hết trong thời gian ngắn nhất
  • Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp, tránh tiếp xúc với không khí
  • Hộp sữa đã mở nên dùng hết trong vòng 3 tuần.
  • Chỉ nên coi Sữa công thức hữu cơ Đức Holle số 3 600g như một bữa ăn phụ bổ sung dinh dưỡng lành mạnh cho bé. Các mẹ vẫn nên cho con bú sữa mẹ và tập ăn phong phú, đa dạng thực phẩm, trái cây để bé phát triển tốt nhất.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""