RỔ ĐỰNG RAU, QUẢ - 0210

-
+
Thương hiệu: Inomata- Nhật Bản

Rổ đựng rau Việt Nhật 26 x 5,1 x 13,5 cm (Xanh lá cây)

Được làm bằng nhựa bền đẹp, an toàn
Rổ đựng rau Việt Nhật 26 x 5,1 x 13,5 cm (Xanh lá cây) được làm bằng nhựa bền đẹp, chắc chắn. Chất liệu nhựa nhẹ, khó vỡ, dễ vệ sinh, cho thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm không chứa thành phần độc hại, không tương tác hóa học với thực phẩm, cho thời gian sử dụng lâu dài.Thiết kế độc đáo, tiện dụng
Thiết kế độc đáo với 1 thau đôi và 1 rổ, chiếc rổ này có thể đặt vừa vặn vào cả 2 chiếc thau nên rất thuận tiện khi sử dụng. Kiểu dáng thau và rổ tròn, sâu lòng giúp đựng được nhiều hơn. Thiết kế rổ có các mắt lưới vuông không chỉ tăng độ thông thoáng mà còn giúp giảm nhẹ trọng lượng sản phẩm. Vành thau và rổ có lỗ nhỏ để bạn có thể treo sản phẩm lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho không gian bếp gọn gàng hơn. 

Gọn nhẹ, trang nhã
Rổ đựng rau Việt Nhật có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sáng tươi sáng, đẹp mắt. Sản phẩm là món vật dụng hữu ích khi cần đựng rau củ, hoa quả, đặc biệt là giúp làm ráo nước thực phẩm sau khi rửa sạch. Với chiếc rổ xinh xắn này, bạn có thể đặt trực tiếp trên bàn ăn để đựng các món rau sống hay trái cây tươi.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""