Ổ điện thông minh ngâm nước chống giật

-
+
Thương hiệu: Trung Quốc

Với thiết kế thông minh, ổ điện chống giật trong nước ngay cả khi ngập sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình khỏi nhưng nguy hiểm từ nguồn điện trong nhà hơn bao giờ hết.

Ổ cắm điện chống giật được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có khả năng chịu lực tốt, hạn chế bị biến dạng khi có va chạm, chịu nhiệt cao nên bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo lắng đến các vấn đề hư hỏng thường gặp. Sản phẩm còn được trang bị khả năng chống gỉ sét, góp phần tạo nên một ổ cắm điện hoàn hảo.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
- Hộp ổ cắm: 25x7.5x3 cm
- Chiều dài dây: 4m

Bạn hãy lựa chọn Ổ điện chống giật thông minh 12 cổng - 16A ngâm nước chống giật chất lượng, an toàn khi sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, yên tâm về nguồn điện trong những lúc vắng nhà.

Ổ điện chống giật thông minh 12 cổng - 16A ngâm nước chống giật được sản xuất dựa trên quy trình tiên tiến cùng với công nghệ hiện đại, giúp bạn yên tâm về độ an toàn, tốc độ dẫn điện mạnh và ổn định. Ổ cắm sử dụng lá đồng cao cấp không bị giãn và trơ khi sử dụng trong thời gian dài như ở các loại ổ cắm thông thường khác. Thiết kế có 10 lỗ cắm 2 và 3 chấu tiện dụng, công tắc “On/Off” có đèn báo rất thuận tiện và thao tác cực nhạy, có thể tự động ngắt điện khi dòng điện quá tải hoặc do ngắn mạch, chạm điện, cháy việc xảy ra hỏa hoạn từ thiết bị điện.

Ổ cắm điện thông minh 12 cổng - 16A ngâm nước chống giật sử dụng phương pháp tối giản luồng điện chạy khi tiếp xúc với nước nên có thể hoạt động cực tốt trong những hoàn cảnh như: nước đổ vào ổ cắm, dưới trời mưa hay có tuyết, tay người sử dụng bị ướt bị ngâm nước (ổ cắm có thể chạy ổn định trong môi trường nước trong khoảng 2 giờ). Ổ cắm tuyệt đối an toàn với trẻ em, vật nuôi trong nhà vì nó chỉ phát điện khi phích cắm đã nằm hoàn toàn trong ổ. Ổ cắm có khả năng chống quá tải và chống cháy, có thể tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá 100oC và khi nguội sẽ hoạt động trở lại.

Vỏ ổ cắm được làm từ nhựa ABS cao cấp, chịu nhiệt và chịu lực cao tối ưu, chắc chắn và bền đẹp. Linh kiện làm bằng thép không gỉ, có tính đàn hồi cao. Dây nguồn làm bằng đồng có chiều dài lên đến 5m cho bạn thoải mái sử dụng, phù hợp mọi không gian trong nhà bạn. Với thiết kế thông minh, ổ cắm điện chống giật trong nước ngay cả khi ngập sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình khỏi những nguy hiểm từ nguồn điện trong nhà hơn bao giờ hết.

Ổ điện chống giật thông minh 12 cổng - 16A ngâm nước chống giật được sản xuất từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế được biến dạng khi có va chạm, chịu nhiệt cao nên bạn có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến các vấn đề hư hỏng thường gặp. Ổ cắm còn được trang bị khả năng chống gỉ sét, góp phần tạo ra một ổ cắm điện hoàn hảo về mọi mặt.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""