Nước Tẩy Trang Hữu Cơ Tinh Chất Hoa Ngô Fleurance Nature Cleansing Micellar Water

-
+
Thương hiệu: Pháp

Fleurance Nature Là Gì?

Được sáng lập bởi nhà nông lâm học Michel Descamps từ năm 1972 tại Pháp, Fleurance Nature có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc mang tinh hoa của thiên nhiên đến với người tiêu dùng. Qua nhiều năm nghiên cứu sản phẩm hữu cơ, công ty hiểu rằng nguồn gốc và quy trình sản xuất nguyên liệu là yếu tố then chốt cho chất lượng sản phẩm.

Chính vì thế, nguyên liệu của Fleurance Nature đến từ những cánh đồng nói không với thuốc trừ sâu, sử dụng kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến nhất để tối ưu chất lượng nông sản. 98% sản phẩm đều được sản xuất tại Pháp, 2% còn lại tại các quốc gia Châu Âu khác là: Bỉ, Tây Ban Nha, Đức, Ý.

Tất cả các sản phẩm của Fleurance Nature đều an toàn đối với phụ nữ mang thai và không chứa các chất có khả năng gây ảnh hưởng sức khỏe như paraben, phtalate, phenoxyethanol, mineral oils, silicone, hương liệu tổng hợp. Công ty cam kết 100% sản phẩm không thử nghiệm trên động vật và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường

Kết cấu nước tẩy trang Fleurance Nature Cleansing Micellar Water

Giống như các loại nước tẩy trang khác, nước tẩy trang Fleurance Nature dạng lỏng, nhưng hơi có bọt nhẹ (dù công thức không xà phòng). Khi lau lên da, mình có cảm giác mát dễ chịu và không bết dính. Ban đầu bạn sẽ thấy da hơi khô một chút nhưng dần trở nên mướt mịn, sờ vào thấy sạch rất thích.

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""