Máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Night & Day Bottle Warmer & Cooler MK14327 MK15627

-
+
Thương hiệu: Munchikin

Máy hâm nóng bình sữa có ngăn giữ lạnh Munchkin giúp mẹ hâm sữa và thức ăn cho bé nhanh chóng không sợ mất chất dinh dưỡng như lò vi sóng.

Máy hâm nóng bình sữa và có ngăn giữ lạnh Munchkin Night & Day Bottle Warmer & Cooler có kèm 1 ngăn giữ lạnh chứa được 2 bình. Ngăn giữ lạnh có thể giữ lạnh bình trong 8 giờ, đặc biệt cần thiết khi trữ sữa mẹ, tiện lợi khi cho bé ăn đêm. Ngăn này có thể tháo rời để mang đi khi cần dùng để giữ lạnh thức ăn cho bé.

Sữa mẹ hoặc sữa đã pha tốt nhất phải được giữ lạnh khi chưa dùng đến. Hâm nóng ở nhiệt độ thích hợp giúp cho thức ăn còn đủ chất dinh dưỡng. Thích hợp dùng cho mọi loại bình sữa cũng như lọ thức ăn.

Máy hâm sữa và thức ăn cho bé giữ sữa và thức ăn cho bé nóng trong một khoảng thời gian nhất định. Đơn giản là để bình sữa hoặc bình đựng thức ăn cho bé trong máy sau khi hâm nóng và đặt núm điều khiển xoay tròn ở vị trí giữ nóng.
Máy hâm nóng bình sữa có ngăn giữ lạnh Munchkin 15627, thao tác đơn giản và giữ ấm lâu, nhận được sự yêu thích của đông đảo các bà mẹ, đích thực là 1 sản phẩm tuyệt vời dành tặng cho mẹ và bé.

Nếu sữa giữ nhiệt độ ổn định thì để được lâu, còn nhiệt độ thay đổi nhiều, lúc tăng, rồi giảm, rồi lại tăng ( ví dụ hâm nóng lại) thì rất nhanh hỏng, không đảm bảo được. Máy hâm nóng bình sữa siêu tốc Munchkin duy trì nhiệt độ đều đặn và lâu dài, bổ sung nhiệt để bình sữa trong đó luôn ổn định nhiệt độ.
imageimageimage
image

image

image

image

image

image
 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""