Lót thấm sữa sợi tre Mother-K Hàn Quốc (108c) Bamboo breast pad_108

-
+
Thương hiệu: K - Mom

- Miếng lót thấm sữa dệt bằng sợi tre Mother-K được làm tự nguyên liệu chính là sợi tre thiên nhiên lấy từ những cây tre được trồng từ nước sạch và nắng ấm, không có phân bón hóa chất nên rất an toàn. Đây là loại sợi thoáng khí, kháng khuẩn tốt, mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.

- Sản phầm có phần lõi với diện tích lớn, bao quanh vùng ngực mẹ giúp thấm hút phần sữa rò rỉ một cách nhanh chóng & được nhiều hơn, để mẹ không lo tràn sữa ra ngoài.

- Lớp chống thấm thoáng khí với cấu tạo màng đẩy độc đáo, giúp thoát hơi ẩm và giữ cho ngực luôn khô ráo, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh vùng ngực cho mẹ. 

- Miếng lót thấm sữa dệt bằng sợi tre Mother-K được thiết kế phù hợp với đường cong của bầu ngực mẹ, không tạo cảm giác gò bó, khó thở, giúp các mẹ hoàn toàn thoải mái trong khi mặc. 

- Ngoài ra, với thiết kế mỏng nhẹ và màu da tinh tế, miếng lót phù hợp cả với những mẹ mặc áo ngực mỏng. Các miếng lót đều được thiết kế lớp dính ở mặt ngoài vô cùng tiện lợi. Bề mặt miếng lót với miếng dính chắc chắn vào áo ngực, giúp mẹ thoải mái vận động mà không lo miếng lót bị dịch chuyển gây mất thẩm mĩ và giảm hiệu quả thấm hút.

 

CÁCH SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MIẾNG LÓT THẤM SỮA DỆT BẰNG SỢI TRE MOTHER-K:

- Đặt miếng Lót thấm sữa một lần trong áo ngực của mẹ để hấp thụ độ ẩm và ngăn chặn sữa rò rỉ qua áo của mẹ. Tránh miếng lót có lớp lót nhựa vì nó có thể chặn hơi ẩm trên làn da của mẹ và gây đau núm vú.

- Nếu mẹ cảm thấy sữa tràn về trong hoàn cảnh không cho phép cho con bú, hãy nhẹ nhàng nhấn bầu ngực vào thành ngực (mẹ có thể làm điều đó kín đáo bằng cách đan chéo cánh qua hai vai và bóp cánh tay của mẹ vào bầu ngực một cách nhẹ nhàng), nhờ đó sẽ ngăn chặn sữa bị rò rỉ.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""