HỘP ÚP BÌNH SỮA CÓ NẮP RICHELL RC53211

-
+
Thương hiệu: RICHELL

HỘP ÚP BÌNH SỮA CÓ NẮP RICHELL RC53211

Việc vệ sinh và bảo quản bình sữa luôn sạch sẽ, khô ráo là tiêu chuẩn hàng đầu cho sức khỏe bé yêu. Hộp úp bình sữa có nắp độc quyền Richell với khoang chứa đồ rộng kèm nắp đậy kín là sản phẩm hữu ích để mẹ cất giữ bình sữa, cũng như các loại phụ kiện như núm ti, nắp đậy bình sữa…. cho bé một cách vệ sinh nhất.

  • Chất liệu 100% nhựa cao cấp an toàn.
  • Khoang chứa đồ rộng. Có thể chứa bình sữa cao tới 18cm.
  • Có nắp đậy kín, giữ vệ sinh tuyệt đối.

Đặc Điểm Cấu Tạo Hộp Úp Bình Sữa Có Nắp Richell

 

 

 

  • Hộp úp bình sữa có nắp Richell được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không ảnh hưởng tới chất lượng bình sữa và núm ti… khi úp nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Khoang chứa đồ rộng có thể chứa được bình sữa cao tới 18cm kèm nhiều loại phụ kiện khác bên trong. Đặc biệt, vạch chia được khắc nổi bên trong hộp giúp mẹ dễ dàng kiểm tra đong đếm lượng dung dịch tẩy rửa khi muốn tiệt trùng.
  • Hộp có nắp đậy kín giúp mẹ giữ vệ sinh tối đa cho đồ đựng bên trong. Thiết kế tay cầm tiện lợi, mẹ có thể mang theo đến bất cứ đâu để sử dụng mà không sợ bị thất lạc đồ. 
  • Có thể chứa đựng được nhiều vật dụng: Phía trên hộp là khay đựng phụ kiện bình sữa như núm ti, nắp bình… Bên trong có giá để bình sữa giúp úp bình sữa ở tư thế đứng, nhanh khô, không bị xô lệch, kèm giá để róc nước giúp vật dụng của bé sạch sẽ hơn khi cất giữ.

 

Thông Số Kĩ Thuật

Thương hiệu

                  Richell

Nơi sản xuất

                  Trung Quốc

Chất liệu

                  Nhựa PP

Trọng lượng

                  400g

Kích thước

                  24 x 22 x 19.5cm

Màu sắc

                  Trắng

 

Lưu Ý Sử Dụng Hộp Úp Bình Sữa Có Nắp Richell 

  • Cần vệ sinh sản phẩm thường xuyên.

 

Hỏi Đáp Sản Phẩm

1. Chất liệu nhựa này có thể chịu được sức nặng của nhiều bình thủy tinh hay không? 

Có. Hộp úp bình sữa Richell làm từ chất liệu cao cấp, có thể chịu được lực của nhiều bình thủy tinh cùng tất cả các phụ kiện đi kèm khác.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""