GỐI GIỮ ĐẦU CHO BÉ SUMMER (HỒNG) SM77395

-
+
Thương hiệu: Summer

GỐI GIỮ ĐẦU CHO BÉ SUMMER (HỒNG) SM77395

Gối giữ đầu cho bé Summer là một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển thể chất vượt bậc của trẻ. Gối giúp cho đầu bé luôn được cố định, không bị lệch về một bên gây ra những hậu quả không đáng có như lệch đầu, bẹt đầu hay gù cổ. Với thiết kế đặc biệt, các mẹ có thể cho bé sử dụng gối trong xe đẩy, ghế ngồi ô tô,…

  • Đạt giải thưởng của Iparenting Media Hoa Kỳ, gối giữ đầu cho bé Summer được hàng triệu bà mẹ tin dùng. 
  • Chất liệu vải mềm mại vô cùng dễ chịu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Có thể điều chỉnh được độ rộng của gối sao cho phù hợp với sự phát triển của bé.
  • Phù hợp cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên.

 

Đặc Điểm Cấu Tạo Gối Giữ Đầu Cho Bé Summer

 

 

 

  • Gối giữ đầu cho bé Summer được làm bằng chất liệu nỉ và hạt micro: Cấu tạo này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho bé khi sử dụng. Đặc biệt, các hạt siêu nhỏ, nhẹ và êm ái còn giúp hỗ trợ sự ổn định cho đầu và cổ bé, thúc đẩy sự phát triển cơ thể lành mạnh của bé.
  • Kiểu dáng thông minh: Gối được thiết kế với các nấc sao cho độ rộng của gối phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé từ lúc sơ sinh cho đến khi lớn. Gối hỗ trợ cố định đầu và cổ bé ở tư thế ngồi, nằm khi ra ngoài và phòng tránh nguy cơ bị lệch đầu, bẹt đầu, gù cổ… 
  • Tuyệt đối an toàn khi sử dụng: Các mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ dùng gối giữ đầu Summer khi bé nằm trong xe đẩy và thậm chí là trên ghế ngồi ô tô. Do được nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt nên gối sẽ luôn bảo vệ đầu và cổ bé khỏi những tác động bên ngoài.

 

 

 

Thông Số Kĩ Thuật

Nơi sản xuất

                     Trung Quốc

Chất liệu

                     Nỉ và hạt micro

Kích thước

                       24.4 x 15.9 x 8.4cm

Màu sắc

                       Hồng, ngà

 

Hỏi Đáp Sản Phẩm

1. Bé sơ sinh có dùng được gối này không?

Hoàn toàn được. Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn non nớt nhất, kể cả hệ xương. Gối giữ đầu bé ổn định và định hình xương đầu và cổ của bé.

2. Nếu dùng trong mùa hè gối có gây bí nóng không?

Gối được làm bằng chất liệu vải mềm mại, thoáng với các hạt siêu nhỏ bên trong không gây bí nóng cho vùng đầu và cổ của bé.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""