Đổi trả và Bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ 

Đổi mới hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm được xác định là lỗi từ phía nhà sản xuất.

I / Chính sách trả hàng :

  1. Trả hàng và hoàn lại tiền 100% theo hoá đơn bán hàng :

–          Giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng của quý khách .

–          Sản phẩm còn trong thời hạn đổi mới nhưng không còn sản phẩm đổi và khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm tương tự.

  1. Trả hàng hoàn lại tiền nhưng mất phí trong các trường hợp sau:

–          Phí 10%/ trên hóa đơn: sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả và chưa qua sử dụng.

–          Phí 15% / trên hóa đơn ( từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 12 ) và sản phẩm chưa qua sử dụng .

–          Kể từ ngày giao hàng , quá thời hạn 12 ngày sản phẩm đã mua sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng

LƯU Ý – YÊU CẦU VỀ TRẢ HÀNG: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn,  không bị lỗi, không bị trầy xước . Tem/nhãn trên máy còn nguyên vẹn . Bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ – phụ kiện kèm theo trong thùng máy và chứng từ đã xuất như lúc khách hàng nhận hàng ( bao gồm cả quà tặng ). Tiền hoàn trễ nhất trong vòng 48h dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng. Không áp dụng chính sách trả hàng nếu như sản phẩm không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên .

II /      Chính sách đổi mới sản phẩm bị lỗi.

–          Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa trước khi thanh toán hoặc ngay khi nhận hàng, tieudung.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị lỗi không phải do nhà sản xuất gây ra sau khi khách hàng đã nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và báo ngay cho tiêudung.com.vn để được đổi sản phẩm mới.

–          Đổi mới hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng . Hàng hóa bị lỗi phải được xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (cần có xác nhận của Hãng đối với một số trường hợp phức tạp); sản phẩm yêu cầu không bị trầy xước, nứt mẻ (còn nguyên mới giống như lúc Khách hàng nhận hàng); phụ kiện kèm theo phải còn mới, hộp/thùng còn nguyên vẹn, đầy đủ chứng từ như khi tieudung.com.vn giao hàng.

III /      Trường hợp từ chối đổi mới sản phẩm:

–          Sản phẩm bị lỗi được xác định là lỗi do người dùng (phải nhờ bộ phận kỹ thuật hãng kiểm tra với 1 số trường hợp đặc thù).

–          Sản phẩm không còn mới 100%: trầy xước, móp méo, không đầy đủ phụ kiện, thùng/hộp sản phẩm.

–          Các logo, tem đều phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị bung hay tháo rời dưới mọi hình thức trong thời gian đổi. 

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Áp dụng đối với chính sách bảo hành được ghi rõ trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành của từng sản phẩm.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""