Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov Cosydream

-
+
Thương hiệu: Babymoov

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov

Theo tổ chức của tổ chức Y tế WHO, tư thế ngủ tốt nhất đối với các bé sơ sinh từ 0 - 12 tháng là tư thế nằm ngửa, áp lưng xuống giường/ đệm

Trong khi bé ngủ, phải giữ cho khuôn mặt bé được giải phóng hoàn toàn, không bị cản trở che chắn bởi vật lạ, hạn chế tối đa những rủi ro của việc nuốt nhầm dị vật, khó thở, sốt cao và nguy cơ đột tử. Việc giữ cho bé nằm cố định ở tư thế này cũng có khuyết điểm là có thể khiến bé bẹt đầu. Tuy nhiên vẫn có giải pháp từ Babymoov!

Với gần 20 năm nghiên cứu, trải nghiệm và cải tiến, Babymoov đã tạo ra một giải pháp toàn diện, được gọi là COSY - khái niệm duy nhất cho giấc ngủ an toàn và thoải mái - Đó là chiếc Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov Cosydream là một giải pháp mang tính cách mạng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh để bảo vệ trẻ nằm ngủ đúng tư thế.

Đệm ngủ Babymoov giúp bé yêu tránh được những rủi ro trong quá trình ngủ như: vẹo cột sống, móp đầu, trào ngược sữa hay giật mình trong quá trình ngủ.

Đệm ngủ Babymoov được làm từ chất liệu êm ái, thoáng mát, siêu thấm hút mồ hôi với thiết kế hình lòng chảo giúp cho bé yêu ngủ đúng tư thế như khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO dành cho bé sơ sinh từ 0 – 12 tháng là tư thế nằm ngửa, áp lưng xuống giường/đệm.

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov 1

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Đồ dùng cho giấc ngủ của bé: Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov:

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov Cosydream giúp bé yêu trong khi bé ngủ khuôn mặt được giải phóng hoàn toàn, không bị cản trở che chắn bởi vật lạ, hạn chế tối đa những rủi ro của việc nuốt nhầm dị vật, khó thở, sốt cao và nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Đặc biệt, đệm ngủ Babymoov Cosydream giữ cho bé nằm cố định ở tư thế trong hình lòng chảo để bé không bị bẹp đầu hay vẹo cột sống mà rất nhiều bé tại Việt nam mắc phải. Đệm ngủ Babymoov Cosydream là một giải pháp toàn diện giúp cho bé giấc ngủ an toàn và thoải mái mà không có sản phẩm tương tự có thể làm được.

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov 2

 

Tại sao lại chọn Babymoov Cosydream

 • Hội chứng bẹp đầu: Đối với trẻ sơ sinh, hộp sọ còn non và dễ bị tác động gây nên các ảnh hưởng đến hình dạng hộp sọ. Khi bé nằm ngủ lâu ở tư thế ngửa làm cho toàn bộ trọng lượng của đầu tạo áp lực lên phần thóp sau dẫn đến hội chứng đầu phẳng/đầu bẹp.
 • Giải pháp giúp bé ngủ đúng tư thế: Với thiết kế hình lòng chảo với phần viền bảo vệ bao quanh tạo một không gian cố định giúp bé nằm tư thế ngửa một cách an toàn và thoải mái, giúp bảo vệ cột sống lưng và nâng cao phần chân. Đệm ngủ Babymoov Cosydream giúp bé nằm đúng tư thế tự nhiên, tạo cho bé cảm giác bé như được mẹ ôm ấp hay khi nằm trong bụng mẹ.

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov 3

 

Tính năng ưu việt của sản phẩm:

 •  Đệm ngủ Cosydream còn được thiết kế đặc biệt với phần gối đầu hoàn hảo có tác dụng nâng đỡ, giữ cho đầu bé được tròn và đặt ở tư thế phù hợp.
 • Đệm ngủ Cosydream được làm từ vật liệu thoáng khí, mềm mịn và tơi xốp với lưng đệm được thiết kế sợi 3D thoáng khí, ngăn ngừa mồ hôi lưng khi bé ngủ.
 • Phần chân đệm được thiết kế cao hơn so với phần lưng giúp bé ngủ ngon giấc hơn. Với tư thế này có thể giúp cho bé chống trào ngược, đầy hơi nôn trớ và tốt cho hệ tiêu hóa cũng như hệ hô hấp.
 • Đệm Cosydream được sử dụng từ sơ sinh đến 6 tháng: không sử dụng đệm khi bé có khả năng lật.

 

Đệm ngủ đúng tư thế Babymoov 4

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 • Chất liệu: 100% polyester
 • Trọng lượng: 739g
 • Tải trọng: 8kg
 • Kích thước: 59 x 58 x 27 cm
 • Độ tuổi: Trẻ sơ sinh đến 6 tháng

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""