COMBO 3 LỌ TINH DẦU ĐUỔI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG CHO MÁY SHANKE

-
+

Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ. Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi bị muỗi cắn nhất là gia dình có trẻ nhỏ.

Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không? Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình, cho người thân yêu của bạn

Tinh dầu được triết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên với nhiều mùi hương, giúp tinh thần của con người thêm sảng khoái, thư giãn nhẹ nhàng. Mang đến giải pháp giúp bạn và gia đình không phải lo lắng sẽ bị nạn muỗi hoành hành, máy đuổi côn trùng bằng tinh dầu an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.

ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tinh dầu trị muỗi dùng an toàn đuổi muỗi hiệu quả. 

- Bạn sẽ không còn những lo lắng gia đình bạn sẽ bị muỗi nữa với tinh dầu đuổi muỗi Shanke thật tiện ích. Đặc biệt tốt cho gia đình có trẻ nhỏ.

- Sử dụng trong 480 giờ/lọ

- Một sản phẩm tiện ích phù hợp với mọi gia đình.

- Dung tích: 45ml/ lọ

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""