Bột tiệt trùng rau quả Mother-K Hàn Quốc Mother-K Food Sanitizer Stick

-
+
Thương hiệu: K - Mom

Sản xuất từ 100% vỏ sò điệp tự nhiên khai thác từ vùng biển Nam Hải nổi tiếng của Hàn Quốc, sau đó trải qua nhiều khâu tuyển lựa, sơ chế kĩ càng trước khi được xử lý kĩ thuật bằng chu trình chuỗi độc quyền: Nghiền mịn – Nung nóng – Ion hóa.

Bột khử trùng Mother-K được nung nóng ở nhiệt độ cực lớn 1400 độ C, sau đó được Ion hóa bởi nguồn điện 70.000 V, chính bởi quy trình xử lý độc quyền này đã tạo ra sự khác biệt đột phá so với các loại bột khử trùng làm từ vỏ sò hiện có trên thị trường.

• Nguyên liệu: 100% thành phần tự nhiên bột vỏ sò điệp, trong đó bao gồm 95% canxi nguyên chất CaO và 5% CaCO3 và khoáng chất. Sò điệp được nuôi ở môi trường sạch tại biển Nam Hải, Hàn Quốc, giúp loại bỏ thuốc trừ sâu và các vi khuẩn có hại trong vỏ thực phẩm.

• Gói và túi được niêm phong kín, khóa zip 2 lần đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

• Túi gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ hoặc mang theo khi đi xa.

 

CƠ CHẾ KHỬ TRÙNG CỦA BỘT VỎ SÒ MOTHER-K

Thành phần của vỏ sò điệp là canxi (CaO) nguyên chất 100%. 

Khi CaO kết hợp với H2O sẽ tạo ra nhiều phân tử Ion âm (phân tử OH-), chính cơ chế thủy phân Ion âm có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn có hại bám trên lớp bề mặt của thực phẩm. 

Ion âm (phân tử OH-) là gì?

Ion âm là một vật chất tự nhiên không độc hại đối với con người nhưng sức mạnh khử trùng lại vô cùng triệt để. Ion âm có tác dụng khử trùng lớn nhất, tiếp theo là Ozone, sau đó là Clo.

Theo các báo cáo thử nghiệm tại Mỹ, sức mạnh khử trùng của Ion âm mạnh gấp 2000 lần và nhanh gấp 180 lần so với tác dụng khử trùng của ánh sáng mặt trời.

Bên cạnh đó, sử dụng Ion âm là phương pháp tiệt trùng duy nhất được chứng nhận an toàn đối với cơ thể con người, phương pháp tiệt trùng bằng Ozone hay Clo vẫn có hại nên cần hạn chế.

 

CƠ CHẾ LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU CỦA BỘT VỎ SÒ MOTHER-K

Phospho, Clo hữu cơ & Carbamate là 3 thành phần cơ bản để sản xuất thuốc trừ sâu/ thuốc bảo vệ thực vật.

Phân tử Ca có tác dụng chặt đứt mạch liên kết của các phân tử hóa chất độc hại & kết hợp trở thành một hợp chất hóa học vô hại, nhờ đó bột vỏ sò Mother-K sẽ loại bỏ tất cả các loại chất gây ô nhiễm còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả như chất bảo quản, chất phóng xạ, thuốc BVTV.

 

CƠ CHẾ LÀM THỰC PHẨM TƯƠI LÂU

Bột vỏ sò Mother-K khi hòa tan vào nước sẽ tạo ra môi trường kiềm CaOH sẽ tiêu diệt sạch vi khuẩn và trung hòa axit hữu cơ, làm chậm quá trình oxy hóa của thực phẩm. Tại cùng một thời điểm, phân tử Ca kết hợp với phân tử chất xơ của bề mặt rau củ quả tạo thành một lớp che phủ có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, nhờ vậy duy trì độ tươi ngon của rau củ quả.

 

AN TOÀN & GIỮ NGUYÊN HƯƠNG VỊ CỦA THỰC PHẨM

Được từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên bột vỏ sò Mother-K có thể làm sạch mà không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của rau củ quả. Bên cạnh đó, không giống như các loại dung dịch tẩy rửa hiện có thường không an toàn vì được chiết xuất từ dầu mỡ (dạng chất hữu cơ), bột vỏ sò Mother-K là một dạng khoáng chất có tính kiềm cao, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên 100% nên rất an toàn khi sử dụng để làm sạch thực phẩm & hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• Hòa tan 2-3 lít nước với 1 gói bột vỏ sò Mother-K (1.5g).

• Ngâm rau, củ, quả trong dung dịch từ 5-10 phút (Thực phẩm có vỏ mềm ngâm từ 3-5 phút, thực phẩm có vỏ cứng ngâm từ 5-10 phút).

• Bụi bẩn và các hóa chất sẽ nổi trên bề mặt nước.

• Rửa lại một lần nữa với nước sạch trước khi nấu. Và không cần qua rửa lại nếu muốn cất trữ.

 

 

LƯU Ý

• Để xa tầm tay trẻ em.

• Rửa ngay với nước sạch nếu dung dịch hoặc bột bắn vào mắt.

• Không cần lo lắng về thứ bột trắng sau khi rửa vì nó được được canxi ion hóa.

• Rửa thêm một lần nữa với nước sạch dưới vòi chảy sau khi sử dụng.

• Nên đi găng tay khi rửa với người có làn da nhạy cảm.

• Cất giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

• Không sử dụng sản phẩm với mục đích khác.

• Không sử dụng chung với các chất hóa học hoặc sản phẩm tẩy rửa khác.

• Không ngâm lâu thực phẩm lâu hơn thời gian quy định.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""