Bột rửa rau hữu cơ chiết xuất từ vỏ sò

-
+
Thương hiệu: Nhật Bản

Bột rửa rau hữu cơ chiết xuất từ vỏ sò

 

- Thành phần: chiết xuất 100% từ vỏ sò điệp
- Trọng lượng: 90g
- Công dụng: Tinh chất Megumi trong vỏ sò điệp có tác dụng kháng khuẩn mạnh, phân hủy và loại bỏ các vi khuẩn có tính kiềm mạnh giúp loại bỏ tồn dư các chất bảo vệ thực vật trong rau củ.
- HDSD: chỉ cần hòa tan 3g với 1l nước, ngâm rau củ trong 15 phút. 
Sau đó tráng lại bằng nước sạch.
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, sản xuất tại Nhật

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""