Bột AD Lúa mạch kèm sữa Holle 4M (250g)

-
+
Thương hiệu: Holle

Thành phần chính: gạo, yến mạch, +B1 rất giàu dinh dưỡng

HOÀN TOÀN KHÔNG có các thành phần từ sữa, không đường hay muối, hương liệu và các chất phụ gia khác (Non-Gluten); KHÔNG Chất Bảo Quản, KHÔNG Biến đổi Gen(NON-GMO).

Cách sử dụng:

Cách pha bột rất đa dạng; dành cho bé tập ăn dặm lần đầu tiên, mẹ có thể pha lỏng với sữa như sau: (lúc mới dùng không nên bổ sung dầu ăn ngay để bé quen dần với thức ăn dạng đặc trước)

*Lưu ý: Theo trình tự các công thức dưới đây thì độ đặc của bột sẽ tăng dần; các mẹ hãy áp dụng công thức nào phù hợp cho bé nhà mình, nên cho bé dùng hết trong một lần, tránh dùng lại dù có bảo quản lạnh hay hâm nóng bằng lò vi sóng.

1. Pha cùng sữa công thức (Holle-1): Pha 170ml sữa công thức ở 50 ° C vào bát và khuấy khoảng 18g bột yến mạch (khoảng 3 – 4 muỗng), sau đó để nguội khoảng 37 ° C thì có thể cho bé dùng, các mẹ có thể tìm các loại bình ăn bột hoặc dùng ti bình sữa size lớn để cho bé dùng sẽ nhanh hơn.

2. 50-50: Mẹ chuẩn bị 100ml sữa nguyên chất còn ấm (bé dưới 6tháng dùng sữa công thức Holle-1 hoặc sữa mẹ, bé trên 6 tháng mình có thể dùng sữa ngũ cốc - từ các loại hạt hữu cơ), khuấy 25g bột yến mạch (khoảng 5 muỗng) với 100ml nước đun sôi để nguội khoảng 50 ° C, sau đó trộn chung với sữa công thức đã chuẩn bị và cho bé dùng khi còn ấm(37 ° C)

3. Pha cùng sữa mẹ: Làm ấm 130ml sữa mẹ đến 40 ° C (không vượt quá) khuấy cùng 25g bột yến mạch, bé có thể dùng ngay

***Công thức 1 và 2; các mẹ hoàn toàn có thể dùng sữa mẹ nhưng phải áp dụng nhiệt độ như công thứ 3 là 40 ° C và không được vượt quá nhiệt độ này nếu không sẽ làm mất các chất dinh dưỡng trong sữa.

***Và một tip nhỏ của HOLLE vô cùng hữu ích cho các bé; với các công thức pha bột cùng sữa các mẹ hãy bổ sung thêm 2 muỗng nước trái cây hữu cơ (bé dưới 6 tháng bổ sung 1 muỗng), tìm loại giàu vitamin C như nước cam, sơ-ri, hoặc nước trái cây tổng hợp sẽ giúp bé tăng cường hấp thu sắt tốt nhất

4. Không pha cùng sữa: Khuấy 25g bột yến mạch với 200ml nước đun sôi để nguội khoảng 50 ° C, lúc này sau khi bé đã quen dần thức ăn đặc mẹ bổ sung khoảng nửa muỗng cafe dầu ăn hữu cơ như dầu óc chó, dầu Mutter & Kind. Chuẩn bị sang tháng thứ 6 mẹ có thể tăng lên khoảng 1 muỗng café.

5. Cháo yến mạch với trái cây hoặc rau củ ngiền: Mẹ xay nhuyễn 100g trái cây tươi theo sở thích của bé, trộn 20g bột yến mạch và thêm nước sôi để nguội ở 50 ° C khuấy đều theo độ đặc bé hay dùng là được. Tương tự, với rau củ mẹ luộc khoảng 160g thôi, dùng ray nghiền mịn cũng trộn với 20g bột yến mạch và thêm nước luộc rau củ khuấy đều đến khi thích hợp. Mẹ nhớ cho thêm khoảng 1 muỗng café dầu ăn cho bé.

6. Công thức pha cùng sữa cho bé sau 6 tháng: Đun sôi 150ml nước và để nguội ở 50 ° C, mẹ cho 5 muỗng sữa hữu cơ công thức Holle-2 trộn cùng 18g bột yến mạch (3-4 muỗng) để ấm một chút là có thể cho bé dùng ngay. Tương tự công thức này cho bé 10 tháng; mẹ chỉ cần thay sữa Holle-3 cho bé là được

Đây là các trình tự các công thức chung cho tất cả các loại bột ăn dặm của HOLLE

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""