Bộ đồ chơi nấu ăn INOX (40 chi tiết)

-
+
Thương hiệu: Trung Quốc

Bộ đồ chơi nấu ăn bằng Inox bao gồm 40 chi tiết bằng inox sẽ là món quà tuyệt vời mà bố mẹ dành cho các bé từ 3 tuổi (đặc biệt là bé gái). Đồ chơi nhà bếp với các thiết bị, dụng cụ nhà bếp giống như thật sẽ giúp bé nhận biết và ghi nhớ các dụng cụ nhà bếp của gia đình, đồng thời bé sẽ thỏa thích chơi trò đóng vai với bố mẹ hoặc bạn bè của bé. Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển tư duy, rèn luyện sự khéo léo, đảm đang cho bé.

Giúp bé phát triển trí tưởng tượng phong phú
– Với những món đồ chơi mô phỏng như thật, bé sẽ rất thích thú vì cảm giác như được sử dụng đồ như của mẹ, từ đó phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo những phong cách thời trang sành điệu, đầy thẩm mỹ.
– Bộ sản phẩm không chỉ là món đồ giải trí mà còn giúp bé làm quen các dụng cụ nhà bếp và tập làm người đầu bếp đảm đang, khéo tay trong tương lai.
– Giúp bé yêu thích nữ công gia chánh, công việc quan trọng của người phụ nữ.
– Với sản phẩm này bé có thể chơi cùng bạn bè mỗi ngày.

Chất liệu an toàn, thiết kế đẹp mắt:
– Toàn bộ bộ đồ chơi nấu ăn đều được làm từ inox không gỉ, có bo bọc các góc cạnh.
– Bếp có thể sử dụng nến và cồn để nấu ăn thật.
– Bộ sản phẩm với những vật dụng trong bếp được thiết kế đẹp mắt, giống như những đồ dùng mà bé tiếp xúc hàng ngày trong gia đình mình.
– Khi chơi xong, bé có thể sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp nhỏ xinh xắn và mang theo bất cứ nơi nào.

 

Bộ sản phẩm gồm:
Bếp cồn thật: 1pcs, Nồi phở + nắp: 2pcs, Nồi thấp quai vuông + nắp: 2pcs, Nồi thấp quai tròn + nắp: 2pcs ,Chảo tròn 2 quai: 1pcs, Chảo cán dài: 1pcs, Ấm đun nước: 1pcs, Thố cao: 1pcs, Rổ lỗ có quai: 1pcs, Thau tròn: 2pcs, Ly cao: 2pcs, Chén bé ăn cơm: 4pcs, Đĩa bé: 4pcs, Tách trà: 2pcs, Đĩa tách trà: 2pcs, Quánh cán dài: 1pcs, Đũa: 2 đôi Thìa, muỗng: 2pcs, Thớt: 1pcs, Dao, Xẻng, môi thủng, đánh trứng, vá canh, vớt mì: 6 pcs

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""