BÌNH THỦY TINH ALPHA SIÊU NHẸ CỔ RỘNG RICHELL (150ML) RC98144

-
+
Thương hiệu: RICHELL

BÌNH THỦY TINH ALPHA SIÊU NHẸ CỔ RỘNG RICHELL (150ML) RC98144

Đặc điểm nổi bật: 
Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng nhất cho trẻ trong giai đoạn đầu đời, vì vậy việc lựa chọn bình sữa để bé dễ dàng chấp nhận ti bình cũng như đảm bảo an toàn, không làm mất chất dinh dưỡng của sữa là điều vô cùng quan trọng.
 
Bình sữa thủy tinh Alpha Richell được làm từ thủy tinh cao cấp alpha 33 từ Đức siêu nhẹ, siêu bền, chịu lực & nhiệt  tốt sẽ là lựa chọn tuyệt vời của mẹ để chăm sóc bé trong giai đoạn này. 
 
. Xuất xứ: Thương hiệu Richell- Nhật Bản.
. Chất liệu: Thủy tinh  cao cấp alpha 33 từ Đức siêu nhẹ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt ở nhệt độ cao và không lưu lại mùi khi sử dụng.
. Núm ti được làm từ 100% silicone an toàn, có độ đàn hồi và co giãn tốt (có thể giãn đến 120%), an toàn tuyệt đối cho bé.
. Có van thông khí ở núm ti giúp chống sặc, lưu thông khí, điều chỉnh dòng chảy, làm giảm nguy cơ đau bụng, đầy hơi, nôn trớ ở trẻ.  
. Các vòng gân dạng xoắn được sắp xếp đan xen nhau bên trong núm ty silicone giúp cho đầu núm ty được căng rộng, không bị bẹp để đáp ứng được phản xạ mút của bé như khi bú mẹ đồng thời điều hòa dòng chảy của sữa khi bé ăn. 
. Thiết kế dáng bụng bầu đặc biệt dễ cầm nắm, không bị lăn xa khi nằm nghiêng.
. Có nắp đậy vệ sinh & có vạch chia ml rõ ràng.
. Các bộ phận dễ dàng tháo rời, cổ bình rộng rất dễ vệ sinh.
. Có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng, trong lò vi sóng, luộc hoặc dùng dung dịch vệ sinh bình sữa. 
. Độ tuổi: Dành cho trẻ từ sơ sinh.
. Dung tích: 150ml.

Đặc tính sản phẩm:
. Chất liệu: Làm từ thủy tinh alpha 33 cao cấp từ Đức, được biết đến với khả năng giữ nhiệt tốt nhất, thủy tinh siêu nhẹ và bền, là chất liệu được sử dụng nhiều trong y tế (α-33 được biết đến như một loại chất liệu thủy tinh chịu nhiệt tốt nhất và đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu y khoa).
. Kích thước: 6.5×6.5×14.5H(cm)

xuất xứ sản phẩm:
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
- Sản xuất thân bình thủy tinh tại Đức, núm ty tại Trung Quốc 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""