Bếp nướng điện không khói Samsung DH-SS01 (Mặt vân đá)

-
+
Thương hiệu: Trung Quốc

Bếp nướng điện không khói Samsung DH-SS01 mặt vân đá là sản phẩm bếp nướng Hàn Quốc giúp bạn có bữa tiệc đồ nướng như ý muốn và không mất công chuẩn bị quá nhiều

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 1600W.
- Nguồn điện: 220V-50Hz.
- Mặt bếp nướng điện không khói: Vân đá hoa cương trắng sang trọng, nguyên khối bền chắc,an toàn cho sức khỏe
- Kích thước: 53,8 x 13,8 x 27,5 cm

Ưu điểm nổi bật
- Núm điều chỉnh tiện dụng 5 mức nhiệt to nhỏ. Nhiệt độ tăng lên trên 220 độ C có thể dễ dàng kiểm soát được các mức nhiệt độ trong khi sử dụng giúp thức ăn chín đều và nhanh.

- Mặt nướng có tráng lớp chống dính siêu bền, không bám dính thức ăn, chống cháy khét mà vẫn giữ được mùi vị đặc trưng và giá trị dinh dưỡng

- Thiết kế bếp nướng đơn giản tiện dụng có tay cầm có thể di chuyển đến mọi nơi.

- Có khay đựng dầu mỡ thừa giúp bạn đỡ ngán, gạn được lượng mỡ dư thừa tăng thêm khẩu vị cho bạn và đặc biệt tránh được lỗi lo âu béo phì.

- Với 4 chân vững chắc chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ, có thể đặt được tại mọi nơi

- Dễ dàng vệ sinh lau chùi chỉ bằng giấy lau thông thường.

 

Bếp nướng điện Samsung DH- SS01 có thể cho từ 5-7 người ăn một lúc bề mặt rộng rãi thoải mái. Công nghệ nướng và các chức năng hiện đại cùng thiết kế sang trọng của bếp nướng điện Samsung chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

 

 

Cách sử dụng bếp nướng điện

- Chuẩn bị nguyên liệu nướng: Chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất để nướng sẽ giúp cho món ăn của bạn hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng hơn. Trong khi nướng, nên trải đều để thực phẩm chín đều và nhanh chín hơn.

- Điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại thực phẩm: Bước tiếp theo bạn cần cắm phích vào ổ điện điều chỉnh cho hợp lý để bếp nướng điện nóng lên. Sau khi bếp nóng bạn cần dùng cọ hoặc muỗng quét một chút dầu ăn lên bề mặt bếp. Thông thường bếp nướng điện có nhiệt độ từ 80 – 240 độ C với 5 mức điều chỉnh.

Đối với những loại thịt dày, lâu chín bạn nên nướng ở mức nhiệt thấp để thịt chín từ từ, tránh nướng ở nhiệt độ quá cao dẫn đến cháy mặt ngoài mà bên trong vẫn chưa chín.

- Bảo quản bề mặt bếp nướng điện không khói:

Bề mặt bếp nướng điện rất quan trọng vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm vì vậy khi sử dụng bếp nướng chúng ta cần lưu ý đến việc bảo quản bề mặt cũng như lớp chống dính. Nên dùng các dụng cụ bằng gỗ, thìa gỗ để đảo thức ăn. Tránh dùng những vật nhọn hoặc kim loại có thể gây bong tróc hoặc xước chống dính. 

- Vệ sinh bếp nướng điện sau khi dùng

Cần để bếp nướng nguội, ngắt hết nguồn điện sau đó vệ sinh bếp nướng sạch sẽ bằng xà phòng, nước lạnh, để khô ráo, lau chùi sạch sẽ và lắp lại vị trí ban đầu dung cho những bữa ăn lần sau. Để sử dụng bếp nướng điện đúng cách bạn không nên để bếp nướng tiếp xúc với những chất tẩy mạnh như chanh, dấm... tránh tình trạng mài mòn bếp.

Vệ sinh là khâu rất quan trọng trong cách sử dụng bếp nướng điện. Vệ sinh bếp thường xuyên giúp bếp nướng của bạn được sạch sẽ, đảm bảo được độ bền.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""