Bảng ghép nam châm có số và chữ

-
+
Thương hiệu: Trung Quốc

Từ 3 tuổi, trí não con bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các con số và mặt chữ. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp con nhận diện các con số, mặt chữ một cách tốt nhất. Sản phẩm Bảng ghép nam châm có số và chữ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp con bạn phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

Thông số sản phẩm:

- Chất liệu: gỗ được làm tỷ mỉ bền đẹp

- Sử dụng: các bé có thể dùng bảng để vẽ học bài như những chiếc bảng thông thường, xếp hình giúp trí thông minh và sự sáng tạo của bé giỏi hơn.

- Cấu tạo: Bảng được làm bằng gỗ và 1 lớp nhựa đặc biệt nó có thể hút giữ các mảnh ghép hình trên mặt bảng. Từ đó các bé có thể xếp các hình thoải mái mà ko lo bị dịch chuyển vị trí.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 bảng 2 mặt, 1 bút viết, 1 miếng xóa, 1 hộp phấn, 1 bảng chữ cái bằng gỗ.

- Kích thước bảng lớn 65cm x 48cm giúp cho bé có khoảng không thể hiện sự thông minh của bản thân.

Bảng ghép nam châm có số và chữ gồm hai mặt: Một mặt bằng nhựa có chứa nam châm có thể đính bộ số, bộ chữ, một mặt là bảng đen. Với hai mặt bảng này, các bé vừa có thể viết bằng bút dạ, vừa có thể viết phấn. Phụ kiện bảng ghép số và chữ nam châm kèm theo như bộ chữ cái, bộ số và các dấu phép toán ở dưới đế có gắn nam châm, bút dạ có nam châm, khăn lau, và 1 hộp phấn nhỏ , đồng hồ. Đặc điểm này giúp trẻ học và nhận biết chữ cái, con số, học viết, học đọc,hay học làm phép toán, tập xem đồng hồ… 

Bảng ghép nam châm có số và chữ có phần đầu bảng được thiết kế với những thanh gỗ, được chia thành hai phần. Một phần gồm có những hình lục lăng có chứa những con số, và phép toán. Một phần là những vòng gỗ tròn nhỏ, theo dạng như bàn tính cổ. Những thanh gỗ này giúp bé có thể học môn toán theo nhiều hình thức khác nhau, giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, vừa học vừa chơi.

Bảng ghép nam châm có số và chữ có phần chân kèm ốc vít cho nên người tiêu dùng có thể gập gọn. Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước vừa phải nên khi dựng lên sẽ vừa với vóc dáng của trẻ. Bộ ghép gỗ nam châm có phần chân giúp bé sử dụng mà không cần vật để đỡ.

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""